Thi công lắp đặt cửa cuốn Thủ Dầu Một, Bình Dương

Lap Dat Cua Cuon Binh Duong

Cửa cuốn Bình Dương với nhiều ưu điểm vượt trội đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các công trình, nhà ở. Tuy nhiên cửa có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình lắp đặt. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về quy trình lắp đặt cửa cuốn Bình Dương, mời bạn theo dõi nhé!

Để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động trơn tru và bền bỉ, cần tuân thủ nghiêm các bước khi lắp đặt như sau:

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch lắp đặt

Việc cần làm trước khi tiến hành lắp đặt cửa đó là phải khảo sát hiện trạng khu vực cần lắp đặt cửa, đo đạc. Sau khi đã có số liệu thực tế, cần lập kế hoạch lắp đặt và lên danh sách những vật dụng cần thiết khi lắp đặt.

Thi công lắp đặt cửa cuốn Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông số kỹ thuật cửa cuốn Bình Dương trên nền Auto Cad

Bước 2: Triển khai lắp đặt cửa cuốn Bình Dương

Đo đạc kỹ lưỡng kích thước cửa để đảm bảo cửa có kích thước chuẩn, khít với vị trí cần lắp đặt, không bị méo lệch. Nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được chỉnh sửa trước để công đoạn lắp đặt được thuận tiện hơn.
Kiểm tra chiều cao của kích ray, tiến hành lắp tai hãm cửa bằng cách xẻ miệng để đón ray, lắp giá đỡ động cơ, lắp ray. Sau khi đã lắp xong, công đoạn không thể bỏ qua đó là đo độ thăng bằng của giá đỡ, để đo ta sử dụng Nivo nước (dụng cụ đo độ thăng bằng).

Tiến hành lắp dây rút chốt ly hợp cho động cơ, lắp gối đỡ cửa. Khi tiến hành lắp bạn lưu ý để động cơ hoạt động tốt không nên lắp dây rút chốt ly hợp căng quá.

Sau khi đã lắp xong các chi tiết việc tiếp theo phải làm là chỉnh cam cho thẳng với động cơ theo nguyên tắc “phải xuống, trái lên”.

Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Bước 3: Kiểm tra hoạt động của cửa cuốn

Sau khi hoàn thành các khâu của lắp đặt hãy kiểm tra hoạt động của cửa. Khi thấy cửa có vấn đề thì điều chỉnh cho kịp thời. Chỉ hoàn thành việc lắp đặt khi kiểm tra thấy cửa hoạt động trơn tru bình thường.

Thi công lắp đặt cửa cuốn Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đại lý cửa cuốn Bình Dương – địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN Bình Dương UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Là đại lý Cửa cuốn lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn coi trọng uy tín, trách nhiệm và trung thực đối với mọi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin là đối tác của nhiều nhà thầu lớn trong ngành xây dựng với giá cả hợp lý và chính sách ưu đãi cùng chất lượng tốt nhất.

Cửa cuốn Bình Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt cửa cuốn Bình Dương cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chu đáo, phục vụ 24/7.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN Bình Dương

– Không đóng mở cửa khi có vật cản bên dưới cửa hay khi đang có người, hoặc động vật đi qua. Đặc biệt lưu ý đóng mở cửa khi trẻ em đang chơi ở khu vực gần cửa.
– Lắp đặt nút bấm gắn âm tường ở vị trí dễ thấy, dễ sử dụng, xa tầm tay trẻ em.
– Không tự ý sửa chữa cửa, khi cửa xuất hiện bất cứ vấn đề gì, hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành cửa để các chuyên gia tiến hành khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.