Thi công lắp đặt cửa cuốn Dĩ An, Bình Dương

Lap Dat Cua Cuon Binh Duong 3

Hiện nay, cửa cuốn rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nhiều tính tiện lợi, an toàn và dễ dàng sử dụng cho nên mọi người đều yêu thích. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương. Thì có thể tham khảo ngay những thông tin hữu ích và hướng dẫn về cửa cuốn sau đây!

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tại nhà

Việc thi công cửa cuốn nhanh chóng, tiện lợi là điều quan trọng giúp cửa cuốn hoạt động ổn định. Hiện nay đây là vấn đề không còn xa lạ và khó khăn với tình hình kinh tế hiện nay của người tiêu dùng Việt. Có thể nói với những tiện ích mà các hệ thống cửa cuốn mang lại thì nó là những điều đáng để đầu tư. Việc lắp đặt cửa tấm liền, khe thoáng, kéo tay, đúng cách sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tại nhà
Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tại nhà

Quy cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

Hãy cùng tham khảo ngay quy trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp và chuẩn của chúng tôi!

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

  • Bạn cũng có thể tiến hành đo kiểm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tay hãm cửa.
  • Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

  • Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn hợp lí là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.
  • Lắp đặt cửa cuốn đúng cách và phù hợp nhất
  • Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm.
Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương
Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Sau khi lắp ray xong việc tiếp theo cần làm khi hướng dẫn lắp cửa cuốn là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện cách thi công cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương
Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

Trên đây là quy trình thi công cửa cuốn chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn cần lắp đặt cửa cuốn kéo tay hay các sản phẩm cửa cuốn khác. Tham khảo ngay những dịch vụ của Cửa Cuốn Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thi công và sửa cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương. Thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi. Cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp cửa cuốn các loại: cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng,… Mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và được bảo hành. Hơn nữa, các cửa cuốn cửa chúng tôi đều có giá rẻ nhất thị trường Bình Dương nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.